ทำไมต้องใช้คลอโรฟิลล์ จากต้นอัลฟัลฟา(Alfalfa)
คลอโรฟิลล์ (Chlorophyll) คือ สารที่เป็นรงควัตถุสีเขียว ที่มีอยู่ในพืชทั่วไปแต่พบว่าในปริมาณพืชที่เท่ากันอัลฟัลฟา(Alfalfa) เป็นพืชที่ให้ คลอโรฟิลล์(Chlorophyll)ในปริมาณที่สูงมากกว่าพืชชนิดอื่นๆ หลายเท่าตัว อาจจะเรียก อัลฟัลฟา(Alfalfa) ว่าเป็นแหล่งของคลอโฟิลล์(Chlorophyll) ที่ดีและสมบูรณ์ก็ได้ ในการวิจัยค้นคว้าพืชอาหารในฝันที่อุดมด้วยโภชนาการ ได้มีการวิเคราะห์ พืชอาหารแทบทุกชนิดมากกว่า 6,000 ชนิด รวมถึงพืชสมุนไพรในประเทศไทยก็ถูกส่งไปตรวจสอบด้วยเช่นกัน ซึ่งมีทั้งถั่ว ผัก หญ้า และพืชสมุนไพรต่างๆ จากเมล็ด ใบ ต้น ของพืชเหล่านั้น ในที่สุดค้นพบว่า คลอโรฟิลล์จากอัลฟัลฟ่า(Alfalfa) นั้นคือ พืชอาหารในฝัน
อัลฟัลฟ่า(Alfalfa) เป็นพืชตะกูลถั่ว ซึ่งขึ้นในแถบทะเลทรายเมื่อ 2,000 ปีก่อนคริสตกาล อัลฟัลฟ่า(Alfalfa)และนำมาใช้เป็นสมุนไพร เพื่อเพิ่มความแข็งแรงของร่างกาย อัลฟัลฟ่า(Alfalfa) นอกจากอุดมไปด้วยสารอาหารแล้วยังมี คลอโรฟิลล์ (Chlorophyll)สูงเป็นพืชที่ให้เอสโตรเจน ธรรมชาติรวมไปถึง เอมไซม์หลัก 8 ชนิด คือ ไลเปส (Lipase) , อามีเลส (Amylase) , โคกูเลส (Coagulase) , อีมัลชิน (Emulsin) , อินเวอเทส (Invertase) , เปอร์ออกซิเดส (Peroxidase) , เพคติเนส (Petinase) และ โปรตีส (Protese) ที่สามารถต่อต้านสารพิษต่างๆ ได้ดีกว่าพืชชนิด อื่นๆ คลอโรฟิลล์ (Chlorophyll) จาก อัลฟัลฟ่า (Alfalfa) มีคุณภาพดีที่สุดโดยการทดสอบจากพืชทั่วโลก (รวมทั้งสมุนไพรไทยก็ถูกนำไปทดสอบด้วยเช่นกัน) รวมทั้งสิ้นกว่า 6000 ชนิด โดยวิธีการการสกัดใช้เทคนิคเฉพาะอย่างน้อย 15 ขั้นตอน ซึ่งได้ผลผลิตที่ดีคือ
ใบสดของอัลฟัลฟ่า(Alfalfa) 1 กิโลกรัม
ได้ คลอโรฟิลล์(Alfalfa)บริสุทธิ์ 2.25 กรัม ซึ่งมีปริมาณ คลอโรฟิลล์ (Chlolophyll) มากกว่าพืชชนิด
อื่นๆ
นอกนั้นต้องบริโภคจากอาหารสดประจำวัน ประเภทพืช
ผักและ ผลไม้ต่างๆ แต่ถ้าหากอาหารเหล่านี้ผ่านความร้อน
เกินกว่า 55 องศา ขึ้นไป เอ็นไซม์ต่างๆ จะเสื่อมหรือเปลี่ยนรูป
ไปและร่างกายจะไม่ได้ประโยชน์อะไรเลย ร่างกายต้องการ
เอนไซม์เพื่อช่วยปรับระดับความสมดุลย์ของระบบคุ้มกันต่างๆ
และจากวิธีการรับประทานอาหารในปัจจุบันนี้ เราได้รับ
เอนไซม์เข้าไปในร่างกายน้อยมาก ในอัลฟัลฟ่า ยังมี ซาโปนิน
ซึ่งเป็นสารที่มีผลในการอุตันของเลือด และช่วยยับยั้งคลอเลส
เตอรอลชนิดเลว (LDL) ในเลือดลดลงได้จึงช่วยลดความดัน
โลหิตลง ไอโซฟลาโวน, ฟลาโวนและสโตอโรล ในอัลฟัลฟ่า
ยังช่วยกระตุ้นการสร้างฮอร์โมนเอสโตเจน(Estrogen) และ
ปรับระดับฮอร์โมนดังกล่าวในผู้หญิง ทั้งก่อนมีประจำเดือน
และอยู่ในวัยใกล้หมดประจำเดือน
คลอโรฟิลล์(Chlorophyll) เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่ให้
ผลจากการรับประทาน 100% เห็นผลจริง รวดเร็ว ชัดเจน
จึงขายดีที่สุดในขณะนี้
ผลิตภัณฑ์โคโลฟิลล์(COLOPHYLL) กำลังได้รับความ
นิยมที่สุดในขณะนี้
ปริมาณ และ ราคา บรรจุ 100 กรัม ราคา 480 บาท
ดูข้อมูลได้ที่http://colophyllmirvalai.blogspot.com
สั่งซื้อและเป็นตัวแทนจำหน่ายได้ที่
คุณ จุฑาชลัท อินทวะระ
โทร :
082-0571981, 097-3983248
ID
Line : valai1981
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น